A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀO XÁ 1 TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020

Hoà chung trong không khí sôi nổi của cả nước nói chung và trường TH Đào Xá 1 nói riêng. Không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thanh Thủy, được sự nhất trí của các cấp các Ủy đảng, chính quyền địa phương hôm nay trường tiểu học Đào Xá 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020.

Hoà chung trong không khí sôi nổi của cả nước nói chung và trường TH Đào Xá 1 nói riêng. Không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thanh Thủy. được sự nhất trí của các cấp các Ủy đảng, chính quyền địa phương hôm nay trường tiểu học Đào Xá 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020.

http://thdaoxa1.phutho.edu.vn/phutho/userfiles/image/IMG_20190913_133511.jpg

 

 

Trong nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đào Xá. Đó là động lực giúp cho nhà trường ngày càng phát triển.Trong buổi Lễ khai giảng long trọng hôm nay trường TH Đào Xá 1 rất vinh dự được đón các đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Đào xá về dự

 

Chương trình với các nội dung sau: Đón học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Sau phần lễ trang trọng là phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

http://thdaoxa1.phutho.edu.vn/phutho/userfiles/image/IMG_20190913_133454.jpg

 

 

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngả đường các học sinh đã được phụ huynh đưa đến trường với tâm trạng vui tươi hơn các ngày thường. Bạn nào cũng diện những bộ quần áo mới nhất đẹp nhất phấn khởi cho buổi khai giảng đầu năm học.

 

Năm học 2018 – 2019, trường TH Đào Xá 1đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả đáng tự hào.

 

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên. Đặc biệt, nhà trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh.

http://thdaoxa1.phutho.edu.vn/phutho/userfiles/image/IMG_20190913_133504(1).jpg

 

 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia mức độ 2, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

 

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường TH Đào Xá 1 đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường và quê hương Đào Xá.

 

http://thdaoxa1.phutho.edu.vn/phutho/userfiles/image/IMG_20190913_133448%20(1).jpg

http://thdaoxa1.phutho.edu.vn/phutho/userfiles/image/IMG_20190913_133454(1).jpg


NGUYỄN THU
 


Tác giả: Nguyễn Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan