TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀO XÁ 1 THANH THỦY TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018- 2019.

Năm học mới 2018- 2019 bắt đầu  mở ra trước mắt với thầy và trò trường Tiểu học Đào Xá 1 là những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Nhà trường luôn tin rằng sự tâm huyết của người thầy, với những cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh, cùng sự đồng hành quan tâm của phòng giáo dục và đào tạo Thanh Thủy, chia sẻ của CMHS, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới

Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2018, thầy và trò Trường Tiểu học Đào Xá 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.  Đến dự, chúc mừng thầy và trò nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đại biểu đại diện các khu dân cư, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Đúng 8 giờ lễ khai giảng bắt đầu, Lễ khai giảng gồm có hai phần( Phần lễ và phần hội). Sau nghi thức chào cờ,  đồng chí Nguyễn Thị Thu; Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước. Sau phần đọc thư  là phần Tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường của đồng chí Nguyễn Kim Phú;  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Lễ đón 162 em học sinh lớp 1

Ở phần hội là các tiết mục văn nghệ như: Múa, hát Xoan và các làn điệu dân ca của các em học sinh, khiêu vũ thể thao của các thầy cô giáo . Hoạt động phần hội diễn ra sôi nổi hơn khi có  sự tham gia và đóng góp các tiết mục của các vị phụ huynh học sinh.  Cũng tại buổi lễ khai giảng nhà trường đã  trao mũ bảo hiểm cho 162 em học sinh lớp 1 của Công ty Honda Việt Nam theo chương trình liên kết giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam.

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui phấn khởi, hăng hái, tràn đầy niềm tin và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh trong lế khai giảng:

Đại biểu địa phương và phụ huynh

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Kim Phú  đánh hồi trống khai trường

Lãnh đạo địa phương phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Nguyễn Thu.