A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TIẾP NHẬN NGUỒN TÀI TRỢ MÁY VI TÍNH TỪ GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG VIETINBANK CHI NHÁNH PHÚ THỌ

Ngày 27/2/2019  tại trường Tiểu học Đào Xá 1 diễn ra lễ tiếp nhận 05 bộ máy vi tính do ông Nguyễn Tiến Dũng : Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú thọ trao tặng

              

 

Thực hiện nhiệm vụ công tác giảng dạy và giáo dục học sinh trong năm học 2018- 2019, đồng thời củng cố cơ sở vật chất trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Để đảm bảo các tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia, trong quá trình rà soát nhà trường còn thiếu một số hạng mục cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và Đào tạo Thanh Thủy, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đào Xá nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức vận động tài trợ, kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ tăng cường cơ sở vật chất cho nhà trường.

Rất vui mừng ngày 27/ 2/ 2019 nhà trường đã được đón nhận sự quan tâm của ông Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú Thọ trao tặng lần 1 là 05 bộ máy vi tính cho phòng tin học của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ trao tặng, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đào Xá gồm có:

  Ông Nguyễn Hữu Việt- Bí thư Đảng ủy xã Đào Xá.

 Ông Nguyễn Xuân Quang - Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịc Xã Đào Xá.

Tại buổi tiếp nhận đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đồng chí Nguyễn văn Thịnh- Hiệu trưởng đã tiếp nhận 05 bộ máy vi tính và phát biểu cảm ơn đồng thời xin hứa sẽ sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả quà của các nhà tài trợ.

  Tác Giả: Nguyễn Thu


Tác giả: Nguyễn Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan